Sao Liverpool bắn thông điệp muốn rời CLB

Một hậu vệ của Liverpool đã khéo léo để nói lên mong muốn của bản thân về chuyện tương lai.

Nathaniel Phillips trải qua nửa đầu mùa giải 2021/22 trong màu áo Liverpool và góp mặt ở Champions League và League Cup. Sau đó anh được chuyển sang Bournemouth cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Chính việc được ra sân thường xuyên giúp anh thể hiện được giá trị của bản thân. Anh ra sân 17 lần và giúp cho Cherries giành vé thăng hạng Ngoại hạng Anh.

Sao Liverpool bắn thông điệp muốn rời CLB - Bóng Đá

Nathaniel Phillips muốn rời Liverpool để được thi đấu thường xuyên hơn.

Có vẻ như việc rời The Kop sẽ là một bước để Phillips phát triển sự nghiệp của bản thân dù anh vừa ký gia hạn hợp đồng hồi mùa Hè 2021. Và theo Liverpool Echo, Lữ đoàn đỏ đang xem xét việc mang cầu thủ 25 tuổi này tiếp tục rời đi theo dạng cho mượn. Và Bournemouth cũng đang trông chờ để đưa cầu thủ người Anh trở lại.

Cá nhân Phillips cũng đã bắn thông điệp muốn rời Anfield bằng việc lồng ghép khéo léo vào trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang chủ Liverpool: “Tôi thực sự rất quý trọng quãng thời gian vừa qua. Tôi rất muốn được ra sân thường xuyên trở lại vì điều đó rất quan trọng đối với tôi. Thật tuyệt khi đến Bournemouth với mục tiêu thăng hạng và đạt được nó vào cuối mùa giải.

[Việc ra sân thường xuyên] là điều mà tất cả các cầu thủ muốn làm và rõ ràng là tôi đã phải rời Liverpool để có được điều đó. Với tôi là phải tiếp tục được ra sân nhiều hơn, đặc biệt khi đã đến độ tuổi này [25 tuổi].”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!