Sir Alex Ferguson thúc giục Rangnick theo đuổi mục tiêu 50 triệu bảng

Man Utd sẵn sàng chi đậm trong tháng Giêng tới để có được chữ ký của tiền vệ John McGinn từ Aston Villa.

Theo nhà báo Luke Hatfield của tờ Express & Star, Sir Alex Ferguson có thể là người có ảnh hưởng quan trọng đằng sau việc Manchester United hướng sự chú ý tới tiền vệ John McGinn của Aston Villa.

Sir Alex Ferguson là fan cứng của mục tiêu 50 triệu bảng mà Rangnick theo đuổi - Bóng Đá

Sir Alex muốn Man Utd ký với McGinn.

Sir Alex được cho “fan cứng” của McGinn và điều đó có thể khiến Man Utd sẽ chi tới 50 triệu bảng cho cầu thủ này vào tháng Giêng tới.

McGinn là thành viên chủ chốt của đội chủ sân Villa Park kể từ khi anh chuyển đến đây từ Hibernian (CLB thuộc giải Scotland) vào năm 2018. HLV Steve Bruce, người từng là học trò của Sir Alex thừa nhận chi 2 triệu bảng cho cầu thủ 27 tuổi này là thương vụ tốt nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông.

Sau 3 năm, McGinn đã có 125 lần ra sân cho Villa và chỉ vắng mặt một trận kể từ đầu mùa. Nhà báo Luke Hatfield cho rằng Ferguson có lý khi muốn Man Utd chiêu mộ McGinn. Ông nói với GIVEMESPORT: “Anh ấy được Man Utd liên hệ trước đây. Tôi nghĩ đã có báo cáo rằng Sir Alex Ferguson đã nói chuyện với người phụ trách tại Man Utd về McGinn.”

Được biết, Ole Solskjaer từng rất muốn ký với McGinn hai năm trước khi Villa ra giá 50 triệu bảng cho cầu thủ của họ. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn ở lại Villa với một bản hợp đồng kéo dài đến năm 2025. Hiện tại, mức lương mà McGinn nhận được ở Villa là khoảng 25 ngàn bảng/tuần.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, cựu tuyển trạch viên của Villa, Bobby Jenks, khẳng định Ferguson không chắc về lý do tại sao Quỷ đỏ không mua McGinn vào năm 2019.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sir-alex-ferguson-thuc-giuc-rangnick-theo-duoi-muc-tieu-50-trieu-bang-d622720.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!