‘Sir Alex luôn bảo nếu đến M.U từ nhỏ thì sự nghiệp của tôi đã không bị hủy hoại’

Huyền thoại bóng đá Anh Michael Owen vừa nói về điều khiến mình nuối tiếc trong sự nghiệp cầu thủ.

Sự nghiệp của Owen đã bị hủy hoại bởi nhiều chấn thương, bao gồm cả chấn thương gân kheo trong trận gặp Leeds United năm 1999 mà anh mô tả là một trong những chấn thương tồi tệ nhất sự nghiệp.

Owen giành Quả bóng vàng 2001 sau một năm thi đấu xuất sắc cho Liverpool. Năm 2004 tiền đạo này rời đi, lần lượt chơi cho Real Madrid và Newcastle United trước khi cập bến Manchester United năm 2009. Tại đây, anh tiếp tục bị đày đọa bởi chấn thương, chỉ chơi 52 trận sau 3 mùa.

Owen TIẾT LỘ bất ngờ về Man Utd và Bezema - Bóng Đá

Owen không thể tỏa sáng ở M.U vì chấn thương.

Cựu tiền đạo này vừa kể chi tiết những gì Sir Alex Ferguson đã nói với anh rằng có thể sự nghiệp của anh đã thay đổi nếu anh chơi cho M.U từ nhỏ vì chấn thương gân kheo ở Elland Road của anh không được điều trị cẩn thận.

Anh nói: “Tôi ước gì khi đó chân tôi bị gãy. Chấn thương tệ nhất đối với tôi là bị đứt gân kheo, vì hồi đó bạn không phẫu thuật, bạn chỉ để chúng liền lại. Tôi chạy với 2 cơ gân kheo ở chân phải, và 3 ở chân trái trong phần còn lại của sự nghiệp. Đó là một điểm yếu.”

“Tôi thường tự hỏi liệu đó có phải chỉ là một chấn thương kỳ lạ hay không. Cho đến lúc đó tôi vẫn vững vàng chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào. Sir Alex Ferguson luôn nói rằng nếu tôi ký hợp đồng với Manchester United khi còn nhỏ thì điều đó đã không xảy ra, ông ấy sẽ bảo vệ tôi.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sir-alex-luon-bao-neu-den-mu-tu-nho-thi-su-nghiep-cua-toi-da-khong-bi-huy-hoai-d623625.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!