‘Sir Alex nói nhẹ nhàng khi tôi còn nhỏ, vào đội 1, sự đáng sợ của ông xuất hiện’

Danny Murphy của chuyên mục Sportsmail đã đến Old Trafford để gặp Wes Brown và nói về Sir Alex Ferguson, người sắp đón sinh nhật lần thứ 80.

Wes Brown có tổng cộng gần 20 năm gắn bó với Manchester United từ cấp độ học viện đến chơi chuyên nghiệp. Dưới trướng Sir Alex, anh đã ghi tên mình vào 5 lần vô địch Premier League, 2 Champions League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của thầy cũ, cựu hậu vệ này đã ôn lại những kỷ niệm với Sir Alex. Wes nhớ lại: “Tôi mới 13 tuổi khi lần đầu tiên gặp ông ấy. Ông ấy đã quay đầu lại để nói ‘Xin chào các chàng trai trẻ’. Tôi không nói lại nhiều, tôi rất sợ. Khi đó, ông ấy hướng dẫn chúng tôi nhẹ nhàng. Khi tôi chuyển nhà, ông ấy đã giúp đỡ.”

wes brown named 3 perfect targets for man utd - Bóng Đá

Wes Brown đã có gần 2 thập kỷ gắn bó với Man United.

“Khi tôi vào đội 1, khía cạnh đáng sợ của ông ấy đã thể hiện rõ hơn một chút. Trải nghiệm đầu tiên của tôi là hiệp 1 trận đấu với Leeds tại Elland Road. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm ổn nhưng ông ấy đã chỉ trích thẳng vào tôi. Nhìn lại, tôi có thể thấy đó là một bài kiểm tra để xem tôi là người như thế nào.”

Mặc dù là một phần của đội hình giành cú ăn ba năm 1999, và chơi 120 phút khi M.U vô địch Champions League năm 2008, Wes Brown đã không được ra sân ở trận đấu cuối cùng của mình ở M.U, khi Quỷ đỏ bị Barcelona đánh bại ở chung kết C1 năm 2011.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/sir-alex-noi-nhe-nhang-khi-toi-con-nho-vao-doi-1-su-dang-so-cua-ong-xuat-hien-d624567.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!