SỐC! Lukaku khẳng định không hạnh phúc, đỗ lỗi cho Tuchel

Tiền đạo người Bỉ đã đưa ra những bình luận thẳng thắn sau một nửa mùa giải khoác áo Chelsea.

Từng nhận được kỳ vọng lớn kể từ sau khi trở lại Chelsea, tuy nhiên tiền đạo Romelu Lukaku lại đang cho thấy những vấn đề với hệ thống chiến thuật mới. Ngôi sao người Bỉ chỉ mới có 5 bàn tại Premier League mùa này và vừa trải qua một quãng thời gian dài ngồi ngoài điều trị chấn thương.

Tiền đạo Romelu Lukaku cập nhật tình hình hồi phục chấn thương

Chia sẻ cảm nghĩ sau nửa mùa giải đồng hành cùng The Blues, cựu tiền đạo Inter Milan không ngần ngại khẳng định rằng bản thân đang không hạnh phúc: Về mặt thể chất, tôi ổn. Nhưng tôi không hạnh phúc với tình hình tại Chelsea. Tuchel đã triển khai một hệ thống khác – Tôi sẽ không từ bỏ, tôi sẽ chuyên nghiệp. Tôi không hài lòng với tình hình nhưng tôi chuyên nghiệp – và tôi không thể rời đi bây giờ,”

Chelsea phá kỷ lục CLB để mua lại Lukaku - VnExpress Thể thao

Bên cạnh đó, ngôi sao 28 tuổi cũng bày tỏ khao khát trở lại khoác áo Inter Milan một lần nữa: “Tôi thực sự hy vọng từ tận đáy lòng mình rằng tôi sẽ trở lại Inter không phải khi kết thúc sự nghiệp, mà là khi tôi vẫn còn ở đẳng cấp cao nhất để cùng nhau giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ Inter, dù biết rằng thời điểm mà tôi gửi đến các bạn câu nói này đã sai. Tôi muốn nói rằng: ‘Những gì các bạn đã làm cho tôi sẽ còn mãi’.”

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!