Solskjaer tệ hơn nhiều so với Mourinho và Van Gaal

Thống kê cho thấy MU đã thua tới 24% số trận trên sân nhà ở Premier League dưới thời HLV Solskjaer, gần nhất là thất bại 0-2 trước Man City.

MU vừa gây thất vọng khi để thua 0-2 trước Man City trong trận derby Manchester trên sân Old Trafford. Đó là trận đấu mà Quỷ đỏ chỉ dứt điểm trúng đích có 1 lần trong suốt 90 phút thi đấu, thậm chí nếu thủ môn David de Gea không chơi tốt họ còn nhận thất bại với cách biệt lớn hơn.

8bongtv.com/wp-content/uploads/2021/11/diem-tin...
Trước đó MU cũng thua 0-5 trước Liverpool và 0-1 trước Aston Villa tại Nhà hát của những Giấc mơ. Tính ra 3 trong 4 thất bại của Quỷ đỏ ở Premier League mùa này đến từ sân nhà. Theo thống kê, MU đã thua 13 trong số 55 trận tại Old Trafford ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh dưới thời Solskjaer (tỷ lệ lên tới 24%).
HLV Ole Solskjaer sẽ không từ chức dù MU thua derby Manchester

Con số này cao hơn hẳn thành tích của Jose Mourinho hay Louis van Gaal. Theo đó, MU chỉ thua 4 trong số 46 trận trên sân nhà ở Premier League dưới thời ông thầy người Bồ (tỷ lệ khoảng 8.6%). Dưới thời Van Gaal, Man đỏ thua 5 trong số 38 trận tại Old Trafford (13%). Thành tích của Solskjaer cũng không thể so sánh với Sir Alex Ferguson. Theo đó, MU chỉ thua 34 trong số 405 trận trên sân nhà dưới thời “Ông già gân” (8.3%).
M.U thảm bại, Sir Alex phản ứng ra sao trên khán đài OTF? | Bóng Đá

Thành tích của Solskjaer chỉ tốt hơn David Moyes, người phải nhận tới 6 thất bại sau 16 trận tại Old Trafford (37.5%). Chính chuỗi trận tệ hại trên sân nhà là một trong những lý do khiến Moyes bị sa thải chỉ sau 8 tháng gắn bó với Quỷ đỏ. Còn với Solskjaer, ông đang chịu nhiều sức ép sau những thành tích không tốt ở mùa giải năm nay.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!