Solskjaer xách valy rời Manchester

Kỳ nghỉ quốc tế là cơ hội tốt để Man Utd cũng như HLV Ole Gunnar Solskjaer ổn định lại tình hình.

Vị HLV người Na Uy đang phải chịu áp lực rất lớn tại Old Trafford, sau kết quả kém cỏi mới nhất của Man United trước đối thủ cùng thành phố Man City vào thứ Bảy.

Solskjaer xách valy rời Manchester - Bóng Đá

Tuy nhiên, công việc của Solsa không bị đe dọa ngay lập tức, và vị HLV này đã bay đến Na Uy để có một khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết trong đợt các cầu thủ tập trung ở ĐTQG lần này. Ông đã được phát hiện tại sân bay Manchester hôm nay, để lên một chiếc máy bay riêng cùng với vợ và hai con của mình. Chuyến bay của Solskjaer hạ cánh xuống Kristiansund, quê hương của ông, vào khoảng 16h50 giờ địa phương.

Thực hiện 2 quyết định nhân sự, Solskjaer tự làm khó mình

Theo The Athletic, vẫn không có dấu hiệu nào từ hệ thống phân cấp câu lạc bộ cho thấy một sự thay đổi sắp xảy ra. Điều đó có nghĩa là Solskjaer vẫn sẽ dẫn dắt Man Utd cho trận đấu tiếp theo của họ tại Premier League trước Watford vào ngày 20 tháng 11. Chủ sở hữu của câu lạc bộ, gia đình Glazer, vẫn muốn Solskjaer thành công, nhưng không rõ họ có thể chịu được giới hạn trong bao lâu.

Sếp lớn lên tiếng, sáng tỏ tương lai Solskjaer tại MU | TinNong8.com

Các cầu thủ đội một Man Utd được cho là ngày càng mệt mỏi với mọi thứ diễn ra ở MU. Tờ The Mail cho rằng Bruno Fernandes cảm thấy thất vọng vì đội bóng thiếu một kế hoạch để đạt được thành công. Cristiano Ronaldo thì bị ‘sốc’ bởi các tiêu chuẩn đã trượt xa so với ngày anh nói lời chia tay CLB.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!