Sterling rời đi và 3 phương án thay thế cho Man City

Raheem Sterling gần như sẽ rời sân Etihad vào mùa Hè này để gia nhập Chelsea hoặc Arsenal. Man City có 3 phương án thay thế.

Rafael Leao – AC Milan

Sterling rời đi và 3 phương án thay thế cho Man City

Leao là chân sút ấn tượng của AC Milan

Leao thể hiện phong độ rực cháy trong màu áo của AC Milan mùa giải 2021-2022. Anh chơi tốt ở cả 2 biên và sử dụng tốt cả 2 chân. Sau 34 trận tại Serie A, cầu thủ 23 tuổi in dấu giày vào 23 bàn thắng cho AC Milan.

Rất nhiều đội bóng tại châu Âu muốn có được sự phục vụ của Leao mùa tới. Hợp đồng hiện tại của Leao với Milan sẽ đáo hạn vào năm 2024, tuy nhiên 2 bên lại chưa đạt tiếng nói chung trong việc gia hạn. Được biết, đòi hỏi từ phía Leao và lời đề nghị của Milan có sự chênh lệch tương đối lớn.

Điều này tạo điều kiện cho Man City nhảy vào cuộc đua và đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho Leao. Bản thân chân sút này cũng sẵn sàng rời đi.

Bukayo Saka – Arsenal

Khả năng Saka gia nhập Man City là không cao, nhưng không phải không thể. Trong bối cảnh Sterling rời đi, Man City muốn đưa Saka về thay thế. Cầu thủ 20 tuổi đã có sự thăng tiến vượt bậc trong màu áo Arsenal.

Mùa trước, tiền đạo người Anh có 18 lần đóng góp vào bàn thắng và là một trong những cầu thủ không thể thay thế của Arsenal vào lúc này. Saka hiện còn rất trẻ và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Đó là lý do Pháo thủ đang tìm mọi cách để giữ chân Saka.

Serge Gnabry – Bayern Munich

Sterling rời đi và 3 phương án thay thế cho Man City

Gnabry là cái tên quen thuộc với NHM

So với Leao và Saka, Gnabry được đánh giá là phù hợp với Man City hơn cả. Không còn là cầu thủ phải chật vật tìm chỗ đứng, giờ đây, Gnabry là nhân tố quan trọng của Bayern Munich.  20 lần góp dấu giày vào bàn thắng sau 34 lần ra sân ở Bundesliga của Gnabry góp công lớn giúp Bayern thêm một lần giành chức vô địch quốc nội.

Hiện tại, hợp đồng của Gnabry và Bayern sẽ đáo hạn vào năm 2023. Hai bên chưa có dấu hiệu ngồi vào bàn đàm phán về một thỏa thuận mới và Man City cần tận dụng thời điểm này để lôi kéo Gnabry về với giải Ngoại hạng Anh.

Trước đây, Gnabry đã từng khoác áo Arsenal nhưng lại không được đội bóng thành London trọng dụng.

Theo Bongdasky

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!