Sự khác biệt quá lớn trong cách quản lý giữa Solskjaer và Rangnick

HLV Ralf Rangnick và người tiền nhiệm có không ít điểm khác biệt trong triết lý bóng đá và cách quản lý câu lạc bộ.

“Cavani đã dính một vài chấn thương, và hiện cậu ấy vẫn đang nỗ lực thực sự chăm chỉ để lấy lại thể lực và thể hiện những phẩm chất của mình.”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trong một cuộc họp báo hồi tháng Tư. “Cavani biết rõ cảm xúc của tôi. Cavani biết rằng tôi sẽ muốn có cậu ấy thêm một năm nữa. Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này. Tôi hiểu năm nay rất khó khăn, nhưng tôi đã hứa hẹn với cậu ấy rằng Old Trafford và Manchester là một nơi khác biệt, khi có sự xuất hiện của người hâm mộ trong sân vận động. Tôi đang cố gắng hết sức, thế nên hãy cùng chờ xem. Hy vọng chúng ta có thể thấy Cavani ở đây thêm một năm nữa.

Đây! Lý do Edinson Cavani chia tay MU ở Hè 2021

Còn nhớ, Edinson Cavani từng tính đến chuyện chia tay Man United để trở về Nam Mỹ thi đấu trong mùa giải năm nay. Nhưng rốt cuộc, anh đã thay đổi quyết định của mình và chấp nhận ký vào bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ. Tất nhiên, Solskjaer đã đóng một vai trò không nhỏ trong nhiệm vụ thuyết phục Cavani ‘hồi tâm chuyển ý’, và đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa ông và HLV Ralf Rangnick.

Ralph Rangnick's Claims Highlight A Key Difference From The Reign Of Ole  Gunnar Solskjar - Olx Praca

“Cầu thủ phải có mong muốn ở lại và chơi bóng cho câu lạc bộ.”, Rangnick chia sẻ trong một cuộc họp báo mới đây. “Nếu một cầu thủ không muốn thi đấu cho một câu lạc bộ lớn như Manchester United, kể cả về lâu dài, thì tôi nghĩ là không hợp lý để thuyết phục người đó thay đổi ý định của mình.Đây là một câu lạc bộ lớn với sự hỗ trợ tuyệt vời, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong đội nên cố gắng thuyết phục một cầu thủ ở lại.”

Pogba "bẻ lái" đòi ở lại MU, tân HLV Rangnick có trọng dụng?

Phía trên là thông điệp mà Rangnick gửi tới Pogba, trong bối cảnh tiền vệ người Pháp vẫn chưa đưa ra câu trả lời về tương lai của mình dù hợp đồng với Man Utd sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Tương tự Cavani, Pogba được xem là một nhân tố chủ chốt của Quỷ đỏ, thậm chí còn có phần quan trọng hơn và có thể trở thành trụ cột của họ trong tương lai dài hạn. Song, khác với Solskjaer, Rangnick không có kế hoạch thuyết phục Pogba hay bất kỳ ai ở lại Old Trafford.

Ralf Rangnick: “Bố già” của bóng đá Đức vừa lên tiếp quản MU là ai? (Phần

Nhìn chung, mỗi huấn luyện viên sẽ có những quan điểm và cách làm việc khác nhau, nhưng Rangnick chắc chắn sẽ mang đến một sự ổn định thực sự đến với phong thay đồ của Man Utd. Bởi hiện tại, ở Old Trafford không có bất kỳ cá nhân nào quan trọng hơn tập thể, hơn câu lạc bộ. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!