Ten Hag tiết lộ tình trạng của ngôi sao, fan MU nhiều lo lắng

HLV Erik ten Hag vừa đưa ra những cập nhật mới nhất về tình trạng của Jadon Sancho khiến người hâm mộ MU mừng hụt.

Bản hợp đồng bom tấn của Man United, Jadon Sancho gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay. Phong độ tụt dốc cộng thêm chấn thương khiến Sancho mất suất đá chính, đồng thời không được triệu tập lên ĐT Anh tham dự World Cup 2022.

Dù vậy, thay vì chán chường, Sancho đã lập tức lao vào tập luyện trong thời gian World Cup diễn ra. Theo lời tư vấn của HLV Erik ten Hag, Sancho đã tới Hà Lan và làm việc với các huấn luyện viên do người thầy giới thiệu. Tiền đạo người Anh đang thực hiện một chương trình đào tạo cá nhân với hy vọng có thể sớm thắp sáng lại sự nghiệp.

Ten Hag tiết lộ tình trạng của Sancho, fan MU mừng hụtSancho trải qua mùa giải khó khăn

Thậm chí, Sancho còn khóa tài khoản mạng xã hội để tập trung vào khóa đào tạo cá nhân. Đó là lý do người hâm mộ kỳ vọng Sancho có thể trở lại mạnh mẽ khi các giải đấu cấp CLB quay trở lại vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, Ten Hag mới đây đã khiến người hâm mộ MU mừng hụt khi tiết lộ tình trạng của Sancho. Cụ thể, chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận không biết khi nào cậu học trò mới có thể trở lại thi đấu cho đội một của Quỷ đỏ.

“Tôi đã có vài cuộc nói chuyện với Jadon và tôi không nghĩ cậu ấy sẽ quay lại trong tuần này. Đôi khi, có những hoàn cảnh không thể nói chính xác. Hiện tại, Jadon đang tham gia một chương trình thể chất và mục tiêu của chúng tôi là đưa cậu ấy trở lại càng nhanh càng tốt. Nhưng tôi không thể đưa ra dự đoán khi nào mọi thứ có thể kết thúc.

Cậu ấy không đủ sức khỏe để có mặt ở đó [Tây Ban Nha]. Đó là sự kết hợp giữa thể chất và tinh thần”.

Ten Hag tiết lộ tình trạng của Sancho, fan MU mừng hụtTen Hag tiết lộ Sancho chưa khỏe

Sancho vắng mặt trong chuyến tập huấn của MU tại Tây Ban Nha. Với chia sẻ mới nhất của Ten Hag, người hâm mộ chỉ còn biết chờ đợi và hy vọng Sancho có thể tái xuất sớm nhất trong khả năng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!