Thái độ của các cầu thủ Man Utd dành cho Rangnick ?

Manchester United sẽ có sự thay đổi lớn trên băng ghế chỉ đạo khi Ralf Rangnick được bổ nhiệm trở thành HLV tạm quyền.

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Man United quyết định trao quyền HLV cho Michael Carrick. Ở trận đầu tiên, Quỷ đỏ hạ Villarreal 2-0 để đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League. Tuy nhiên, Carrick sẽ không tại vị được lâu.

Những điểm đáng chú ý trong vụ bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick của MU

Theo đó, Man United đạt thoả thuận với Ralf Rangnick về vai trò HLV tạm quyền có thời hạn 6 tháng. Vị HLV người Đức sau đó sẽ trở thành cố vấn của đội chủ sân Old Trafford. Với Rangnick, Man Utd được dự đoán sẽ có sự thay đổi về nhiều mặt. Chắc chắn Rangnick sẽ gặp nhiều thử thách tại Premier League. Cụ thể, tờ The Times xác nhận, một số thành viên trong đội hình Man Utd khó chịu trước cách xử lý của BLĐ đội bóng đối với việc bổ nhiệm Rangnick.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Lý do là bởi, giới chủ Man Utd gần như giấu kín mọi chuyện và không thông báo cho các cầu thủ. Tuy nhiên, cũng theo The Times, cả đội Man Utd cảm thấy hấp dẫn bởi sự xuất hiện của Rangnick và hào hứng trước phong cách vị HLV này mang tới. Đáng chú ý, Man Utd sẽ không trả cho Lokomotiv Moscow một khoản phí bồi thường nào. Ngoài ra, Rangnick sẽ được thưởng lớn nếu giúp Man Utd giành được danh hiệu hoặc đảm bảo một suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!