Thắng 12 trận liên tiếp, Pep Guardiola nhắc đến trận Arsenal

Nhà đương kim vô địch đang thể hiện sức mạnh áp đảo trong khuôn khổ giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Sau chiến thắng Chelsea, HLV Pep Guardiola phát biểu qua trang chủ Manchester City: “Tôi muốn chiến thắng các trận đấu khi Man City xứng đáng có thắng lợi. Tôi thích bóng đá công bằng. Tôi hài lòng khi Man City đánh bại Arsenal, nhưng chúng tôi không xứng đáng với chiến thắng đó. Khi bạn xứng đáng thắng lợi, cảm xúc sẽ tốt hơn.”

Guardiola:

Guardiola nhắc đến trận Arsenal.

HLV Tây Ban Nha trả lời câu hỏi liệu các màn trình diễn ấn tượng trước những đối thủ lớn mùa này có thể hiện Citizens là đội hay nhất Premier League hay không: “Nghe này, tôi không biết đội nào hay nhất Premier League. Câu hỏi đó cũng như hỏi ai là HLV và cầu thủ hay nhất. Thật lòng thì tôi không quan tâm.”

“Man City đã đánh bại các địch thủ lớn trên sân khách. Nhiều trận cầu khó khăn và giờ họ sẽ đến sân nhà của chúng tôi. Trước Leicester, Man City thi đấu tốt, đặc biệt trong hiệp 1 và trận đấu với Chelsea hôm nay cũng vậy. Chúng tôi chỉ phải duy trì điều đó.

Man City cũng chơi thật sự tốt trước các đội bóng thuộc nhóm giữa BXH. Để giành chiến thắng 12 trận liên tiếp, đôi khi bạn cần may mắn như trận đấu với Arsenal, nhưng các trận khác thì chúng tôi hay hơn. Man City đã chơi tốt trước cả Leicester lẫn Brighton.

Tôi không quan tâm điều gì sẽ đến. Điều tôi quan tâm là sau tất cả chiến thắng 6 năm qua, các cầu thủ vẫn dốc hết sức vì CLB. Thật khó để tìm được điều này, các cầu thủ khiêm nhường và chạy chỗ không bóng qua mọi trận đấu. Đây là thành tựu lớn nhất của chúng tôi.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/thang-12-tran-lien-tiep-pep-guardiola-nhac-den-tran-arsenal-d627082.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!