Thomas Tuchel nói ra sự thật về sai lầm tai hại của Jorginho

Jorginho đã để mất bóng nguy hiểm, và khiến Chelsea phải nhận bàn thua trong lần tiếp Man Utd tại Stamford Bridge.

Về thế trận lẫn số cơ hội tạo ra, Chelsea lấn lướt so với Man Utd. Tuy nhiên, chính The Blues mới là đội chịu thủng lưới trước, sau khi Jorginho mắc sai lầm, để Jadon Sancho cướp bóng và dễ dàng đánh bại thủ môn Edouard Mendy trong tình huống đối mặt.

Jorginho trở thành tâm điểm trận Chelsea vs MU

Rất may cho Chelsea, khi Jorginho đã chuộc lỗi với pha thực hiện penalty thành công, giúp Chelsea có được trận hoà. Và tiền vệ tuyển Ý đã được HLV Thomas Tuchel bảo vệ sau trận đấu. HLV Tuchel lên tiếng: “Cậu ấy đã đánh giá sai tình huống và tôi nghĩ rằng Jorginho đã bị phân tâm rất nhiều từ ánh đèn. Mọi thứ là vậy. Bạn phải cần rất nhiều sự can đảm và cá tính để không bị ảnh hưởng bởi điều đó trong trận đấu và can đảm để thực hiện quả phạt đền. Tôi rất vui vì Jorginho đã làm được.”

Fuming Chelsea manager Thomas Tuchel booked after Man Utd awarded late  corner when ref should've given free kick

HLV Tuchel đã bị phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng, trong tình huống Cristiano Ronaldo đã việt vị rõ ràng nhưng trọng tài biên đã bỏ qua. Vị chiến lược gia người Đức nói thêm: “Tôi rất bực bội vì tôi bị coi là kẻ xấu nhưng mọi người có thể thấy đó là việt vị. Bạn có thể thua ở những tình huống như vậy. Tôi hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn này. Chúng tôi chiếm ưu thế ngay từ những phút đầu tiên, tấn công tích cực và không ngừng tấn công. Thật không may, mỗi đội đều ghi được 1 bàn thắng.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!