Tiết lộ tấm hình chụp khiến mối quan hệ giữa Pogba – Mourinho đổ vỡ

Paul Pogba đã nói về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với cựu huấn luyện viên Jose Mourinho khi cả hai xảy ra mâu thuẫn vào năm 2018.

Theo đó, trong nhiệm kỳ cuối của Jose Mourinho, Paul Pogba cho rằng mâu thuẫn giữa anh và ông thầy cũ bắt nguồn từ một bức ảnh khi anh đi điều trị chấn thương ở Miami- Mỹ.

“Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi tôi bị chấn thương. Tôi nói với ban huấn luyện rằng tôi sẽ đến Miami để điều trị và tập phục hồi. Một tay săn ảnh chụp lại cảnh tôi đứng cùng Zulay (giờ là vợ của Pogba). Mourinho thấy tấm ảnh này. Ông ấy gửi nó cho Mino Raiola và cho rằng tôi đã đi nghỉ, trong khi toàn đội phải tập luyện cực khổ”, Pogba cho biết.

“Tôi nói với Mourinho rằng ông ấy có đang làm quá mọi chuyện không? Tôi đang bị chấn thương, nhưng vẫn tập luyện ba lần một ngày tại đây. Ông ấy nghĩ tôi là một gã nghiệp dư hay sao?”, tiền vệ này nói thêm.

Năm 2018, mâu thuẫn không thể điều hòa giữa Pogba mà Mourinho khiến phòng thay đồ của M.U không thể yên ổn. Người đặc biệt đã dùng cụm danh từ “Con Virus” để chỉ đích danh Pogba là 1 tay vô kỷ luật. Cuộc ẩu đả này chỉ kết thúc khi 1 trong 2 lưỡng bại câu thương. Ban lãnh đạo M.U thay vì chọn Mourinho đã quyết định sa thải ông, giữ chân Pogba.

Sau khi Ole Solsa lên nắm quyền, Pogba chơi ổn định được 1 thời gian, nhưng sau đó chấn thương dính phải khiến anh sa sút phong độ. Thử sức trong vai trò của 1 tiền vệ đánh chặn, chơi lệch cánh, Pogba đều không cho thấy đẳng cấp của mình.

4 năm sau khi sa thải Mourinho, Pogba giờ đây rời M.U dưới dạng tự do, United cũng không buồn thu về 1 đồng lãi nào.  Dù M.U đã đề nghị gia hạn với Pogba với mức lương 300.000 ngàn bảng/ tuần, song ngôi sao người Pháp khẳng định điều đó không xứng đáng với tài năng của anh, bản thân Pogba cảm thấy mình không được tôn trọng.

“Tôi sẽ khiến Man United hối hận vì đã thiếu quyết tâm trong việc giữ chân tôi”, Pogba tuyên bố.

Tương lai của Pogba trong thời gian tới nhiều khả năng sẽ là đội bóng cũ Juventus.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!