Tim Sherwood: ‘Đó là may mắn! Không CLB nào muốn có Rangnick ngoài M.U’

Có ý kiến cho rằng, HLV Ralf Rangnick may mắn khi được đảm nhiệm công việc tại sân Old Trafford.

Với Ralf Rangnick, Man Utd thay đổi lối chơi mạnh mẽ. Sơ đồ 4-2-2-2 nhanh chóng được thiết lập. Kết quả mang lại ở những trận đầu tiên là khá tích cực. Tại Premier League, họ giành 2 chiến thắng liên tiếp và đều giữ sạch lưới.

Rangnick được cho là may mắn.

Bất chấp cần thêm thời gian để hoàn thiện đội hình, Rangnick rõ ràng mang tới sự khác biệt cho Man Utd. Tuy nhiên, cựu HLV Tim Sherwood lại không đánh giá cao thương vụ này của đội chủ sân Old Trafford.

Cụ thể, Tim Sherwood chia sẻ trên Sky Sports: “Tôi chỉ nghĩ rằng những người hâm mộ Man Utd cần thư giãn một chút. Tôi nghĩ Rangnick thật may mắn khi được trở thành HLV Man Utd, tôi thật sự nghĩ như thế.

Không một đội bóng nào khác muốn có ông ấy. Không có một cuộc chiến nào cho vị HLV này. Họ nghĩ rằng ông ấy là người phù hợp nhất. 

Vâng, ông ấy rất giỏi trong việc trả lời báo chí. Rangnick xoay chuyển tình thế một cách xuất sắc. Nhưng tôi chưa phải là một người hâm mộ và tôi nghĩ rằng việc thận trọng về Rangnick là đúng đắn.

Tôi đã từng thấy điều đó trước đây, nhiều HLV nói chuyện rất, rất tốt – nhưng việc nói chuyện phải được thực hiện trên sân và chúng tôi phải thấy sự cải thiện ở Man Utd. Họ chưa đạt được hiệu quả. HLV cần phải tận dụng tốt nhất những gì họ có trong tay.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/do-la-may-man-khong-clb-nao-muon-co-rangnick-ngoai-mu-d622874.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!