Tịt ngòi 13 trận, cầu thủ Arsenal ra tuyên bố hùng hồn

Lần gần nhất chân sút người Brazil điền tên mình lên bảng tỷ số đã diễn vào đầu tháng 10.

Khởi đầu mùa giải đầy bùng nổ dưới màu áo Arsenal, nhưng rốt cuộc thì Gabriel Jesus lại nhanh chóng sa sút và đang trải qua chuỗi tịt ngòi kéo dài 13 trận, bao gồm cả 2 lần ra sân cho Brazil tại World Cup 2022.

Trao đổi với Apostagolos, Jesus cho rằng mình không gặp vấn đề ở khâu dứt điểm, và anh cũng khẳng định mình sẽ sớm ghi bàn liên tục trong tương lai. Metro dẫn lời ngôi sao người Brazil:

“Tất nhiên, tôi là mẫu cầu thủ nên liên tục ghi bàn.”

Gabriel Jesus says Brazil and Liverpool goalkeeper Alisson is ‘so difficult’ to play against - Bóng Đá

 Jesus lên tiếng.

“Khi ở trên sân, tôi cố gắng lập công, nhưng tôi cũng cố gắng giúp đỡ cho đội. Khi chúng tôi giành chiến thắng, tôi rất vui. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ về điều đó. Nếu có cơ hội, tôi sẽ ghi bàn. Chắc chắn rồi.”

“Không, tôi không nghĩ như vậy (gặp vấn đề ở khả năng dứt điểm). Điều thích hợp nhất là nói về những cơ hội mà tôi đã có. Bóng đá ở đây và ở Arsenal là khác biệt.”

“Mặc dù tôi đã có một vài cơ hội và chưa thể ghi bàn, nhưng tôi chắc chắn rằng vấn đề không nằm ở khâu dứt điểm. Tôi đã bắt đầu mùa giải rất tốt và không ai nói về điều đó. Nhưng, nó không phải là vấn đề. Tôi sẽ sớm đá quả bóng vào lưới và sẽ không dừng lại nữa.”

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, Brazil sẽ chỉ phải chạm trán Cameroon và đây là một cơ hội tốt để Jesus giải tỏa cơn hạn bàn thắng của mình.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!