“Tôi đã bắt đầu đàm phán với Manchester City nhưng vì Sarri nài nỉ nên tôi mới về Chelsea”

Mới đây ngôi sao đang thuộc biên chế Chelsea đã tiết lộ bản thân từng suýt gia nhập nửa xanh thành Manchester.

Vào mùa Hè 2018, Pep Guardiola cùng các cộng sự muốn tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ, và họ xem Jorginho là mục tiêu chính. The Citizens đã tổ chức các cuộc đàm phán với Napoli và với cá nhân ngôi sao người Italia. Tuy nhiên Man City không tìm được tiếng nói chung với đội chủ sân San Paolo và đã rút lui. Sau đó, Jorginho gia nhập Chelsea và đang là một phần không thể thiếu của đội bóng thành London.

Man City target Jorginho to hold crunch talks with Napoli next week over  £52m switch

Mới đây, Jorginho tiết lộ với France Football: “Tôi đã làm việc với Sarri trong 3 năm, vì vậy khi ông ấy muốn tôi tới Chelsea… tôi đã bắt đầu đàm phán với Manchester City, tôi có thể thấy mình ở đó. Nhưng, tốt, Chelsea đã nài nỉ, và hôm nay tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Đặc biệt là sau một năm đáng kinh ngạc như vậy vào năm 2021. Nó hoàn toàn ‘phi thực tế’. Tôi thường sử dụng cụm từ ‘phi thực tế’, bởi vì những gì đến với tôi quá lớn khiến tôi cảm thấy khó tin. Tôi thậm chí còn không dám mơ về nó. Tôi không có từ nào để mô tả nó, để biện minh cho nó. Tôi xin lỗi nếu tôi gặp khó khăn khi thể hiện nó, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi tận hưởng mọi thành công đến với mình.”

Jorginho 'Sumpal' Mulut Rio Ferdinand dengan Gelar Pemain Terbaik

Jorginho trải qua năm 2021 thành công rực rỡ khi vô địch Champions League cùng Chelsea. Sau đó, anh cùng ĐT Italia đăng quang tại VCK EURO 2020. Cựu sao Napoli hiện là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng Vàng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!