‘Tôi sẽ trở lại Man United để giải quyết vấn đề hàng thủ’

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand đã nói rằng anh sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc về lời đề nghị trở thành HLV phòng ngự tại câu lạc bộ.

Hàng thủ của Quỷ đỏ do Harry Maguire dẫn dắt đã gặp khó khăn trong suốt mùa giải 2021/2022. Họ chỉ có 4 trận giữ sạch lưới tại giải đấu hàng đầu nước Anh, để lọt lưới 26 bàn. Raphael Varane, người đã gia nhập câu lạc bộ từ Real Madrid vào mùa hè mới đây, chỉ đá chính 6 trận tại Premier League do chấn thương.

Ferdinand đã điều hành tuyến sau của United từ năm 2002 đến năm 2014 và cùng với Nemanja Vidic trở thành một trong những cặp trung vệ xuất sắc nhất từ trước đến nay của Premier League.

Khi được hỏi liệu anh có cân nhắc trở lại câu lạc bộ để giúp giải quyết các vấn đề phòng ngự của họ hay không, Rio Ferdinand nói: “Tất nhiên! Tôi có thể sẽ làm vậy. Chúng ta sẽ phải xem thỏa thuận sẽ như thế nào!”

Sir Alex Ferguson played ‘massive’ role in Cristiano Ronaldo’s Manchester United return, reveals Rio Ferdinand - Bóng Đá

Rio Ferdinand là trung vệ huyền thoại của Man United.

“Nhưng khi United gọi, cũng giống như một cầu thủ, khi United liên hệ, đó chắc chắn là một cuộc trò chuyện mà bạn muốn ngồi xuống và nghiêm túc thảo luận.”

Đã có những cuộc tranh luận về việc Ferdinand, John Terry hay Virgil van Dijk mới là trung vệ xuất sắc nhất của Premier League. Maguire đã từng được nhắc đến trong danh sách này nhưng anh ngày càng thể hiện kém cỏi ở Man United, đang được cho nên bị tước băng đội trưởng.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/toi-se-tro-lai-man-united-de-giai-quyet-van-de-hang-thu-d625249.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!