Man Utd: giải phóng Ronaldo dọn đường cho 2 thương vụ khủng

Quỷ đỏ đã chứng kiến ​​​​q tiền lương của họ giảm đáng kể sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo và hiện đang tìm cách sử dụng số tiền bổ sung đó cho hai bản hợp đồng lớn.

Manchester United cuối cùng có thể sắp gặt hái được thành quả từ sự ra đi của Cristiano Ronaldo vào tháng trước khi họ lên kế hoạch vung tiền cho hai vụ chuyển nhượng mới.

Quỷ đỏ được cho là đã tiết kiệm được từ 15 triệu bảng đến 30 triệu bảng tiền lương khi Ronaldo ra đi, trở thành người có thu nhập cao nhất tại câu lạc bộ sau khi gia nhập lại vào năm 2021. Tuy nhiên, giờ đây, các báo cáo cho biết họ sẽ sử dụng số tiền kiếm thêm đó để ký một trong những hợp đồng chuyển nhượng. Các đồng đội cũ của cầu thủ 37 tuổi, đồng thời củng cố hàng thủ bằng một trung vệ mới.

Cầu thủ Real Madrid đề nghị ‘mức lương khủng’

Man United chuẩn bị giải quyết vấn đề tiền đạo bằng cách đưa ra mức lương ‘khủng’ cho tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid để thuyết phục anh gia nhập câu lạc bộ.

Người chiến thắng Quả bóng vàng 2022 là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất trong bóng đá thế giới nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Los Blancos được cho là đã đề nghị gia hạn thêm 1 năm với anh, nhưng cầu thủ 34 tuổi có thể có ý kiến ​​khác.

Và theo ấn phẩm Nacional của Tây Ban Nha , Benzema có thể chuyển tới United vào cuối mùa giải theo hình thức chuyển nhượng tự do, với việc Quỷ đỏ sẽ sử dụng số tiền từ tiền lương của Ronaldo như một phần trong khoản lương khổng lồ cho chính cầu thủ người Pháp.

Man Utd sẽ cung cấp cho Karim Benzema một mức lương khổng lồ để đưa anh ấy gia nhập họ vào mùa hè tới
Man Utd sẽ trả cho Karim Benzema một mức lương khổng lồ để đưa anh ấy gia nhập họ vào mùa hè tới

MU nhắm hậu vệ Serie A

Mặc dù đã ký hợp đồng với Lisandro Martinez với giá 56,7 triệu bảng vào mùa hè, Man United có thể chuẩn bị đưa ra lời đề nghị lớn thứ hai cho hậu vệ Kim Min-jae của Napoli.

Tottenham nhắm trung vệ Kim Min Jae

Quỷ đỏ đã có Raphael Varane, Harry Maguire và Victor Lindelof trong hàng ngũ, nhưng có thông tin cho rằng họ có thể đầu tư hơn nữa vào các phương án phòng ngự với việc ký hợp đồng với tuyển thủ Hàn Quốc, người đã gây ấn tượng tại World Cup và có ảnh hưởng lớn với Napoli mùa này.

Kim chỉ mới đến Napoli vào mùa hè nhưng theo báo cáo từ Fichajes , United đang chuẩn bị một lời đề nghị trị giá khoảng 55 triệu euro (47,2 triệu bảng) cho hậu vệ cao chót vót này. Tuy nhiên, anh vẫn đang ở mùa giải đầu tiên tại Napoli và đội đầu bảng Serie A khó có thể bán anh trước mùa hè tới.

Rashford gia hạn hợp đồng

Marcus Rashford sẽ không rời Man United dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới khi Quỷ đỏ chuẩn bị kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của anh.

Đã có những nghi ngờ về tương lai của cầu thủ 24 tuổi sau chiến dịch hiện tại, với việc PSG tiếp tục vòng vo, nhưng chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận rằng United hiện đã kích hoạt tùy chọn một năm trong hợp đồng của anh ấy để gia hạn thời gian ở lại cho đến năm 2024.

Phát biểu trên podcast Here We Go của mình , anh ấy nói: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Marcus Rashford sẽ không rời Manchester United theo dạng tự do vào năm 2023, bởi vì Man United sẽ kích hoạt tùy chọn này cho đến năm 2024. Vì vậy, Rashford sẽ không phải là cầu thủ tự do.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!