Trevor Sinclair: “Tôi nghĩ rằng người hâm mộ Liverpool sẽ muốn anh ấy trở lại”

Trevor Sinclair gợi ý Raheem Sterling nên xem xét động thái quay trở lại Liverpool nếu chia tay Man City.

Tương lai của tuyển thủ Tam Sư đang là dấu hỏi lớn. Sterling hiện không còn là sự lựa chọn số 1 của Pep Guardiola trên hàng công. Vị thế của tiền đạo 27 tuổi còn bị đe dọa bởi sự xuất hiện của Erling Haaland và Julian Alvarez. Hợp đồng của Sterling chỉ còn 1 năm, anh đang đứng trước tin đồn sẽ rời Etihad ngay mùa Hè này.

Cựu tiền đạo Trevor Sinclair tin rằng Sterling sẽ được chào đón khi trở lại ‘mái nhà xưa’ Anfield: Tôi nghĩ rằng người hâm mộ Liverpool sẽ muốn anh ấy trở lại, vì họ đã thấy những gì Sterling giành được tại Man City và cách anh ấy thể hiện.”

Sterling backed for Liverpool reunion - Bóng Đá

Sterling khi còn khoác áo Liverpool.

Sterling là sản phẩm của đội trẻ Liverpool. Anh ra mắt đội một vào năm 2012 và có sự tiến bộ vượt bậc ở 3 mùa giải tiếp theo. Được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao chủ chốt dẫn dắt Lữ đoàn đỏ trong tương lai, tuy nhiên Sterling bất ngờ chọn gia nhập Man City vào năm 2015 với giá 57,3 triệu bảng. Sterling kể từ đó trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ The Kop.

“Rõ ràng đó không phải là cách tốt nhất để rời CLB,” Sinclair nói tiếp. “Có rất nhiều thù hận giữa câu lạc bộ, người hâm mộ và Sterling”

“Nhưng liệu Sterling có quay lại đó không? Anh ấy có thể hơi sợ hãi bởi cách mà anh ấy bị đối xử khi rời đi.”

“Nhưng tôi nghĩ Liverpool sẽ muốn có Sterling.”

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!