Trước trận đại chiến, Tuchel nói gì về Ralf Rangnick

HLV Chelsea, Thomas Tuchel đã hết lời ca ngợi tầm ảnh hưởng của Ralf Rangnick trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Chính Rangnick là người từng huấn luyện Tuchel tại SV Ulm trước khi vị HLV của Chelsea hiện tại gặp chấn thương nghiêm trọng và phải chấm dứt giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuchel sau đó làm việc trong một quán bar khi đang theo học ngành kinh tế tại một trường đại học và chính Rangnick là người đã thuyết phục ông rời bỏ công việc đó để làm huấn luyện viên. Phần còn lại là lịch sử. Tuchel đã là một trong những HLV hàng đầu thế giới. Chiến tích vô địch Champions League của ông thật đáng ngưỡng mộ.

, Tuchel said of Rangnick:  - Bóng Đá

Phát biểu trước đại chiến với Man United vào cuối tuần này, Tuchel nói về Rangnick: “Ralf đã giúp đỡ tôi rất nhiều, bởi vì ông ấy là HLV của tôi và sau đó ông ấy là một trong những nhân vật chính thuyết phục tôi thử việc huấn luyện. Ralf có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả chúng tôi vào thời điểm này. Nhưng nghe này, trước khi tôi nói quá nhiều về Ralf, ông ấy vẫn chưa được bổ nhiệm, và chúng ta hãy tôn trọng mọi người, hãy tôn trọng Ralf, quyết định của ông ấy, câu lạc bộ và khi mọi thứ xong xuôi, chúng ta có thể nói về điều đó.”

Nhìn Carrick dưới lăng kính một huấn luyện viên: Đơn giản và hiệu quả | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Rangnick dự kiến sẽ đảm nhận công việc ở Old Trafford trong 48h tới, nhưng không kịp để ông có mặt ở sân Stamford Bridge vào Chủ nhật, và Michael Carrick sẽ tiếp tục nắm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ.

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!