“Trưởng nhóm tuyển trạch của tôi nói rằng Van Dijk quá chậm chạp”

Virgil van Dijk đang là ngôi sao lớn ở Liverpool hiện tại nhưng anh có thể đã đến khoác áo Crystal Palace.

Kể từ khi gia nhập Lữ đoàn Đỏ đầu năm 2018, cầu thủ người Hà Lan đã giành được mọi danh hiệu lớn và tự khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, nhưng Neil Warnock từng đánh giá thấp Van Dijk trong quá khứ.

Trước khi Van Dijk gia nhập Southampton, Warnock đã được trao cơ hội để đưa hậu vệ đầy triển vọng của Celtic về Palace. Nhưng thương vụ này đã không thành hiện thực sau khi một trinh sát của đội báo cáo lại rằng anh “quá chậm”.

Chấm điểm Liver - Bóng Đá

Van Dijk từng bị đánh giá thấp vì tốc độ.

Nói với Mirror, Warnock cho biết: “Người tôi đã để mất là Virgil van Dijk. Tôi đã được đề nghị mua cậu ấy khi còn ở Crystal Palace với giá 5 triệu bảng. Nhưng tuyển trạch viên trưởng của tôi nói rằng cậu ấy quá chậm chạp và thay vào đó cậu ấy đến Southampton! Thật đáng tiếc vì kể cả thiếu tốc độ, cậu ấy bù đắp gấp 10 lần bằng khả năng đọc trận đấu.”

Van Dijk đã tận hưởng 3 mùa giải với The Saints trước khi gia nhập Liverpool với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ là 75 triệu bảng – cao hơn 70 triệu bảng so với con số Warnock có thể phải trả cho cầu thủ này. Số 4 của Lữ đoàn đỏ đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của PFA vào cuối mùa giải 2018/2019.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!