Tuấn Anh nhận vinh dự từ AFF Cup trước đại chiến Thái Lan

Trang chủ AFF Cup đã chọn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của ĐT Việt Nam vào top 4 Cầu thủ đáng xem nhất vòng bán kết.

Hôm nay (22/12), AFF Cup 2020 sẽ trở lại với trận bán kết đầu tiên giữa chủ nhà Singapore và Indonesia. Trang chủ AFF Cup cũng tạo ra một cuộc bình chọn về Cầu thủ đáng xem nhất vòng bán kết.

Tuấn Anh muốn lên ngôi ở AFF Cup - Báo Người lao động

Trong đó đáng chú ý có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của ĐT Việt Nam. Ở đoạn nhận định về “Chàng Nhô”, trang chủ AFF Cup viết: “Nguyễn Hoàng Đức là tiền vệ trung tâm duy nhất đá chính cả 4 trận của Việt Nam. Nguyễn Tuấn Anh là nhân tố có được sự kết hợp giữa sức mạnh và sự mềm mại trong những pha xử lý. Đây là một lợi thế mà không phải tiền vệ nào cũng có được. Nguyễn Tuấn Anh gần như làm chủ khu trung tuyến, thu hồi và che chắn tốt. Mỗi khi có bóng anh luôn tạo ra những pha xử lý tinh tế, những đường chuyền xé toang hàng thủ đối phương. Sau các trận đấu tại vòng bảng, Tuấn Anh đã có 2 pha kiến tạo và thực hiện được 6 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội.”

Sao HAGL bỏ xa 'cầu thủ số 1 Thái Lan' ở cuộc bình chọn đặc biệt của AFF Cup

Bên cạnh Tuấn Anh có 3 cầu thủ nổi bật khác gồm: lkan Baggott (Indonesia), Nur Adam Abdullah (Singapore), Chanathip Songkrasin (Thái Lan). Tính đến 17h00 ngày 22/12, số 11 của độ tuyển VIệt Nam đã có được 12.518 lượt bình chọn từ NHM, chiếm tỷ lệ 35,37%. Người dẫn đầu đang là Baggott với tỷ lệ 63,54%.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!