Tuchel đàm phán thuận lợi với Sterling

Thương vụ Raheem Sterling của Chelsea đang diễn ra vô cùng thuận lợi vào thời điểm hiện tại.

Với một năm hợp đồng còn lại, Raheem Sterling đã được Man City chào mời gia hạn, song anh vẫn cân nhắc các khả năng. Dù vậy, khả năng Sterling rời Etihad là rất cao bởi anh đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea.

Chelsea đang thiếu một cầu thủ đá được vị trí tiền đạo sau khi họ được xác nhận để Romelu Lukaku đến Inter Milan. Sự xuất hiện của cựu cầu thủ Liverpool sẽ giúp Thomas Tuchel có thêm phương án triển khai tấn công. Do đó, đội chủ sân Stamford Bridge muốn xem ngôi sao sinh năm 1994 là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.

Tuchel đàm phán thuận lợi với Sterling - Bóng Đá

Chelsea có tiến triển thuận lợi ở vụ Sterling.

Quá trình thương thảo có vẻ đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bởi theo nguồn tin từ Nathan Gissing, Tuchel đang bước vào những cuộc trò chuyện thuận lợi với Sterling, điều này mở ra cơ hội cho Chelsea hoàn tất thương vụ. Chưa rõ đội bóng thành London sẽ chi bao nhiêu tiền để mua người từ Man City nhưng họ đang nắm thế thượng phong vào thời điểm hiện tại.

Một nỗi lo của Chelsea ở Sterling nằm ở vấn đề tiền lương. Chân chạy cánh người Anh đang nhận 300.000 bảng/tuần, con số khủng so với mặt bằng chung tại sân Stamford Bridge.

Bên cạnh Sterling, Chelsea bắt đầu xúc tiến việc mua tân binh ở hàng phòng ngự. Họ được cho sắp đặt lời đề nghị chiêu mộ Matthijs de Ligt của Juventus.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!