Valencia: “Ten Hag phải trao cơ hội cho cậu ấy. Chắc chắn đó là tương lai hàng tiền vệ Quỷ Đỏ”

Erik ten Hag sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ trong đợt giao hữu trước mùa giải của Man United.

Cựu đội trưởng của Manchester United Antonio Valencia, đã thúc giục tân huấn luyện viên Erik ten Hag trao cho Hannibal Mejbri cơ hội thể hiện ở đội 1.

Ten Hag dự kiến sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ trong đợt giao hữu trước mùa giải, với ngôi sao của học viện Hannibal là một trong những người dự kiến sẽ được đưa vào đội hình du đấu ở đội một.

Hannibal năm nay 19 tuổi, đã có hai lần ra sân cho Man United trong mùa giải trước nhưng vẫn chưa được ra sân thường xuyên trong đội hình chính ở Old Trafford.

Valencia cho biết anh ấy rất phấn khích trước việc sử dụng cầu thủ trẻ trong sự nghiệp huấn luyện của Ten Hag cho đến nay và anh ấy hy vọng tuyển thủ Tunisia Hannibal có thể là người tiếp theo được hưởng lợi từ kế hoạch này.

“Tôi biết triết lý bóng đá của anh ấy và anh ấy đã thể hiện tốt như thế nào ở Ajax,” cầu thủ người Ecuador nói với phương tiện truyền thông câu lạc bộ về Ten Hag. “Tôi chắc chắn rằng với một mùa giải trước đầy biến động,anh ấy sẽ có thể chia sẻ triết lý bóng đá của mình với các cầu thủ, và tất cả cùng nhau, họ sẽ có thể làm cho người hâm mộ Man Utd cảm thấy hài lòng.”

“Thật tuyệt là trước đây anh ấy đã từng làm việc với các tài năng trẻ, vì hiện tại MU có rất nhiều măng non trong đội hình này.”

“Tôi yêu tính cách của Hannibal và ý chí quyết thắng của cậu ấy. Hannibal đến sân Anfield với ý tưởng chơi cống hiến quyết tâm và lẽ ra mọi cầu thủ khác phải như vậy kể từ đầu trận. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ có tài năng tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại Hannibal tại Man United.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!