Varane:” Khi Sir Alex làm điều đó, đó thực sự là cú sốc với tôi”

Trung vệ người Pháp hiện vẫn chưa thể trở lại đội hình Man Utd vì vấn đề thể trạng.

Mùa hè vừa qua, Man United đã thuyết phục thành công trung vệ Raphael Varane gia nhập câu lạc bộ. Tuy nhiên đây không phải lần đầu Quỷ đỏ ngỏ ý muốn chiêu mộ đá tảng người Pháp.

MU có được sự phục vụ của Varane sau 10 năm theo đuổi

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Varane tiết lộ rằng, vào năm 2011, đích thân Sir Alex Ferguson đã đến nhà để thuyết phục anh cập bến Old Trafford. Nhưng Varane lại cảm thấy hứng thú hơn trước cuộc gọi từ Zinedine Zidane – người đảm nhận vai trò giám đốc thể thao Real Madrid khi đó và quyết định chuyển đến đầu quân cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Varane nói về chuyến thăm nhà của Ferguson: “Khi Sir Alex làm điều đó, đó thực sự là cú sốc với tôi.”

MU có được sự phục vụ của Varane sau 10 năm theo đuổi

“Thành thật mà nói, tôi đã đợi trong nhà và nhìn ra ngoài cửa sổ để xem liệu ông ấy có thực sự đến không. Khi ông ấy đến, tôi không nói được tiếng Anh. Mẹ tôi nói tiếng Anh hoàn hảo, vì vậy bà là người nói chuyện nhiều hơn với ông ấy. Đó là một cuộc thảo luận về cách ông ấy nhìn nhận tôi, cách ông ấy tạo ra một kế hoạch dành cho tôi và làm thế nào ông ấy có thể giúp tôi phát triển trên cả phương diện cầu thủ lẫn con người. Nó rất, rất thú vị và là một trải nghiệm đáng quý đối với tôi.”

Man Utd khủng hoảng trung vệ trước derby Manchester - VnExpress Thể thao

Hiện tại, trung vệ sinh năm 1993 vẫn chưa thể trở lại sân cỏ vì chấn thương và dự kiến sẽ mất thêm vài tuần để điều trị dứt điểm.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!