Vì 1 lý do, Rangnick không muốn giữ chân Pogba

Tân thuyền trưởng của Man Utd không có ý định giữ chân Paul Pogba và sẵn sàng để tiền vệ người Pháp ra đi.

Hợp đồng của Paul Pogba sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau. Cho dù BLĐ Man United ra sức thuyết phục, nhà vô địch World Cup 2018 vẫn chưa chịu ký kết vào giao kèo mới. Quỷ đỏ vì vậy đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ mất trắng Pogba sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Rangnick đang đi đúng hướng với trường hợp của Pogba

Tuy nhiên, HLV Ralf Rangnick tỏ ra vô cùng cứng rắn: Tôi không nghĩ phải thuyết phục bất kỳ cầu thủ nào ở lại. Chính cầu thủ phải muốn ở lại và thi đấu cho đội bóng lớn như Man Utd.” Ngôi sao 28 tuổi được cho là không hài lòng với các điều khoản trong giao kèo mới, và M.U buộc phải tăng thu nhập cho Pogba nếu muốn giữ tiền vệ này lại Old Trafford. Đại diện của Pogba – Mino Raiola cũng gây áp lực về phía BLĐ Quỷ đỏ khi nhiều lần úp mở về khả năng ra đi của cầu thủ người Pháp.

Rangnick gửi thông điệp cực gắt cho Pogba | Bóng Đá

Mirror dẫn nguồn từ Gazzetta dello Sport cho biết, Rangnick cảm thấy Pogba không xứng đáng với mức lương mà tiền vệ này đòi hỏi trong hợp đồng mới, do đó ông không muốn giữ chân số 6. Dù chỉ dẫn dắt Man Utd 6 tháng, nhưng sau đó Rangnick sẽ đảm nhận vai trò cố vấn trong vòng 2 năm, vì vậy HLV người Đức có khả năng sẽ khuyên M.U không nên gia hạn với Pogba.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!