Vì sao UEFA không cho Liverpool gặp Villarreal?

Ở lượt bốc thăm chia cặp đấu thứ 6, lá thăm The Kop đã bị loại bỏ sau khi xuất hiện lá thăm Tàu ngầm vàng.

Tâm điểm làng túc cầu tối qua dồn cả về trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sĩ – địa điểm tổ chức lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League.

Lịch bốc thăm vòng 1/8 cúp C1 2021/2022 diễn ra khi nào, ở đâu?

Những lá thăm may rủi đã phân định được 8 cặp đấu bao gồm cuộc đụng độ tâm điểm giữa Paris Saint-Germain và Manchester United, nhưng những sai sót đã khiến kết quả bốc thăm ban đầu bị hủy bỏ. Sau 3 tiếng, buổi lễ bốc thăm mới được tiến hành. So với lá thăm Red Bull Salzburg trước đó, Liverpool phải đối mặt với thử thách khó khăn hơn mang tên Inter Milan. Chiến thắng đương kim vô địch Serie A là bài toán được đánh giá không dễ tìm ra lời giải với nhà vô địch châu Âu mùa giải 2018/19.

Lịch thi đấu vòng 1/8 Cup C1 mới nhất: MU gặp khó, Real đấu PSG

Không có thay đổi nào ở kết quả bốc thăm lần 2, nhưng cũng phát sinh một số thắc mắc ở lượt bốc thăm thứ 6. Trước lượt bốc này, còn lại 3 lá thăm nhất bảng là Liverpool, Juventus và Real Madrid, cùng 3 lá thăm nhì bảng là Villarreal, Inter và Paris Saint-Germain. Tuy nhiên khi lá thăm Villareal xuất hiện, dù The Kop không nằm chung bảng đấu với đại diện La Liga hay đến từ cùng 1 quốc gia với Villarreal như Real Madrid.

cap nhat link truc tiep Liverpool vs Villarreal - Tin bóng đá, tin thể thao  về cap nhat link truc tiep Liverpool vs Villarreal

Nguyên do dẫn đến việc lá thăm Liverpool bị loại bỏ là vì nếu The Kop đụng độ Villarreal, 2 lá thăm nhì bảng còn lại chỉ còn Inter và PSG, kèm 2 lá thăm nhất bảng Real và Juve. 2 cặp đấu còn lại sẽ không thể sắp xếp được do Inter đã nằm cùng bảng đấu với Real và lại đến từ cùng 1 quốc gia với Juve.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!