Vinicius lại ghi điểm với NHM Real

Vinicius Junior đang có những động thái khiến NHM Real và CLB chủ quản hài lòng.

Vinicius Junior đang chiếm cảm tình NHM Real Madirid. Không những thể hiện phong độ xuất sắc trên sân, cầu thủ người Brazil vừa ghi điểm vì khoảnh khắc tránh dẫn lên Logo Real trong trận thắng Valencia.

Vinicius (Real) làm fan "ấm lòng" vì một hành động cực tinh tế

Bên cạnh những điều này, các phát ngôn bày tỏ tình cảm với CLB chủ quản mới nhất của chân chạy cánh sinh năm 2000 sẽ càng khiến NHM hài lòng: “Tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện để đạt được những điều tuyệt vời trong mùa giải này cũng như trong nhiều năm tới tại Madrid. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình để giúp đỡ đội. Thật là một niềm vui to lớn khi được trải nghiệm điều này tại Madrid. Thật là một giấc mơ đối với tôi khi được chơi bóng ở sân Bernabeu và được NHM gọi tên. Tôi muốn có thể trải nghiệm điều này trong một thời gian dài để được giống như những huyền thoại của câu lạc bộ đang chơi bóng cùng tôi. Tôi đã rèn luyện mỗi ngày để có được ngày hôm nay và niềm tin mà mọi người dành cho tôi rất quan trọng đối với tôi.”

Vinicius lại ghi điểm với NHM Real - Bóng Đá

Vinicius đang bùng nổ trong mùa giải năm nay. Sau 26 trận trên mọi đấu trường, anh đóng góp 14 bàn và 9 kiến tạo. Cùng Benzema, Vinicius là cái tên tạo tầm ảnh hưởng lớn nhất trên hàng công Real.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!