Wenger nghĩ ra 1 ý tưởng, Tuchel ca ngợi chói sáng

Thuyền trưởng Chelsea trả lời phỏng vấn về đối thủ tối nay và đề xuất của HLV huyền thoại Arsenal.

Qua Footballl London, HLV Thomas Tuchel chia sẻ về trận cầu tối nay với Burnley – bại tướng đầu tiên của Chelsea khi nhà cầm quân người Đức tiếp quản băng ghế chỉ đạo The Blues mùa trước:”Chúng tôi đã đi qua 1 chặng đường khá dài. Chúng tôi xem lại băng hình trận đấu đó để hiểu những gì đã làm được.”

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

“Chúng tôi từng háo hức trông chờ vì mọi người đều bàn tán về bầu không khí khó khăn khi chạm trán Burnley. Thời gian trôi qua rất nhanh, chúng tôi từng chỉ có vài ngày chuẩn bị, giờ chúng tôi đã hiểu rõ nhau hơn và biết chính xác đụng độ Burnley sẽ ra sao. Họ có 1 lối chơi đặc trưng rõ ràng và 1 HLV đã cầm quyền qua nhiều năm. Bạn có thể chứng kiến bản lĩnh từ HLV trên sân thông qua đội bóng của ông ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng tái hiện màn trình diễn có thể giành chiến thắng. Đây sẽ là 1 trận cầu khó khăn.”

Thomas Tuchel: Arsene Wenger's successor at Arsenal: By Omar Momani

Sau vòng đấu này, Premier League sẽ tạm nghỉ nhường chỗ cho loạt trận ĐTQG. HLV Arsene Wenger đã đề xuất giảm các đợt triệu tập thi đấu quốc tế xuống còn 1 hay 2 lần trong 1 năm và Tuchel tán thành với huyền thoại Arsenal: “1 ý tưởng chói sáng. Rõ ràng đang có quá nhiều kì triệu tập, quá nhiều đấu trường và cũng quá nhiều trận đấu với các cầu thủ hàng đầu. Điều này chỉ gia tăng về lượng chứ không phải về chất.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!