Wes Brown: “Dù Ten Hag có mua thêm tiền vệ thì anh ấy vẫn chắc đá chính chứ không phải Bruno”

Fred là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Man United trong quãng thời gian đáng thất vọng của họ dưới thời cựu huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick.

Cựu trung vệ của Manchester United, Wes Brown tin rằng Fred vẫn có thể có một phần quan trọng trong lối chơi dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag bất chấp việc câu lạc bộ cần tăng cường hàng tiền vệ vào mùa hè này.

Man United, đội sẽ chuẩn bị trước mùa giải vào tuần tới, đang tích cực tìm cách tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ sau một mùa giải thảm họa 2021/22. Cầu thủ xuất sắc nhất Barcelona, Frenkie de Jong và cầu thủ tự do Christian Eriksen hiện đang đứng đầu danh sách tiền vệ mong muốn của Ten Hag.

Không cầu thủ nào nổi tiếng là một tiền vệ thiên về phòng ngự, đó là điều những người ủng hộ United tin rằng câu lạc bộ cần nhất trong mùa hè này, có nghĩa là Fred có cơ hội tốt để tiếp tục trở thành tiền vệ lùi sâu nhất của Quỷ đỏ. Anh ấy đã thi đấu tốt khi mùa giải 2021/22 diễn ra và là một trong số ít những cầu thủ chơi tốt dưới thời cựu huấn luận viên tạm quyền Ralf Rangnick.

Mặc dù anh ấy không được coi là tiền vệ đá thấp như Fabinho của Liverpool hay Rodri của Manchester City,đó là những tiền vệ đá thấp và triển khai lối chơi cho toàn đội, những người sẽ phá hủy các đợt tấn công của đối thủ,tuy vậy Fred vẫn có điểm mạnh riêng, tiếp thêm nguồn năng lượng cho hàng tiền vệ của United. Và trong mắt Brown, tuyển thủ người Brazil là mẫu cầu thủ mà mọi đội bóng cần.

“Tôi hy vọng anh ấy có thể trở nên tốt hơn nữa dưới thời Erik ten Hag”, Brown nói với The Dabate Podcast. “Trước hết, Fred luôn cống hiến 100% và khi tôi theo dõi anh ấy, tôi yêu điều đó. Bạn cần điều đó trong đội của mình và bạn cần những cầu thủ sẵn sàng hy sinh vì lợi ích chung của đội bóng.

“Tôi nghĩ anh ấy ngày càng tốt hơn khi mùa giải trôi qua, anh ấy thi đấu chững chạc hơn lúc mới đến. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi cần những cầu thủ ở vị trí đó, nhưng Fred đối với tôi, là một cầu thủ tuyệt vời cần có trong đội. Anh ấy mang lại cho bạn năng lượng đó,anh ấy thực hiện những pha cắt bóng cũng như thoát pressing hoàn hảo và bạn cần những cầu thủ làm được điều đó.”

“Không phải ai cũng có thể chơi giống nhau, đơn giản là vậy. Fred khởi đầu trận đấu rất tốt, anh ấy thu hồi bóng và đồng đội có thể phản công từ những đường chuyền của anh ấy.”

“Fred đã ở đây bốn năm rồi, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian đó và mùa giải trước có lẽ là mùa giải tốt nhất của anh ấy.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!