Wolves ra điều kiện bán Ruben Neves cho M.U

Nửa đỏ thành Manchester xem Ruben Neves là cái tên cần chiêu mộ để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha là mục tiêu được Man United theo dõi từ lâu. Neves được ví như “Xabi Alonso mới”, khi chơi trong vai trò của một tiền vệ kiến thiết lùi sâu, có thể hỗ trợ đánh chặn ở khu trung tuyến và mở ra các đợt tấn công cho toàn đội mỗi khi có bóng. Quỷ đỏ được cho là sẵn sàng chi trả 35 triệu bảng để thuyết phục Wolves nhượng lại cầu thủ 24 tuổi.

Bruno Lage admits £100m situation possible amid Man Utd interest in Wolves ace - Bóng Đá

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV trưởng của Wolves – Bruno Lage cho biết: “Khi bạn muốn thực hiện bước tiếp theo và bạn bán những cầu thủ tốt nhất của mình, bước tiếp theo sẽ không bao giờ xảy ra. Vấn đề chính, và chúng tôi có thể làm rõ điều này, chúng tôi ở đây với một dự án, bao gồm ý tưởng của chủ tịch, giám đốc thể thao và người quản lý. Mấu chốt là tiếp tục thực hiện với những cầu thủ hiện nay, để cải thiện họ và đạt đến cấp độ tiếp theo.”

MU vung tiền tức tốc chiêu mộ Ruben Neves - VietNamNet

“Nhưng trong bóng đá hiện đại, nếu một vụ chuyển nhượng lớn xuất hiện, giống như khi tôi còn ở Benfica. Hai năm trước, một đội đã đến và trả 120 triệu euro cho một cầu thủ – bạn không thể nói không. Bạn có thể nói không, nhưng bạn không nhận được tiền để cải thiện CLB và bạn tiếp tục với những người chơi cũ. Trong kỳ chuyển nhượng, bạn cần phải quyết định điều gì là tốt nhất cho câu lạc bộ và cho cầu thủ.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!