Xác nhận: Coutinho chuẩn bị trở lại Premier League với bến đỗ bất ngờ

Sau quãng thời gian dài lang bạt, có vẻ như tiền vệ người Brazil đang tìm đường trở lại Ngoại Hạng Anh.

Kể từ khi thất bại tại Barcelona, giới truyền thông luôn khẳng định Philippe Coutinho sẽ trở lại Premier League để gầy dựng lại sự nghiệp. Thời gian gần đây, Coutinho liên tục được liên kết với Arsenal, nhưng dự kiến viễn cảnh cựu sao Liverpool cập bến Emirates sẽ không thể xảy ra.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, không phải Arsenal, mà Aston Villa mới là bến đỗ khả dĩ nhất dành cho Coutinho vào lúc này. Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

Tiên tri về Coutinho, Klopp đã cho thấy tầm nhìn đáng nể - Bóng Đá

Coutinho trên đường trở lại Premier League.

“Hôm nay, Aston Villa và Barcelona đã nối lại liên hệ trực tiếp để bàn về thỏa thuận cho mượn Philippe Coutinho. Họ sẽ thảo luận về tùy chọn mua đứt – và không có điều khoản mua đứt bắt buộc.”

“Thỏa thuận đang tiến triển và Coutinho đã chuẩn bị ra đi – mức lương vẫn là vấn đề cần phải giải quyết. Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay.”

Dưới triều đại của Gerrard, Aston Villa đã cho thấy nhiều sự cải thiện mạnh mẽ về mặt kết quả lẫn những màn trình diễn trên sân. Hiện tại, Villa cách 9 điểm so với đội xếp thứ 7 – vị trí sẽ giúp họ đủ điều kiện tham dự Cúp châu Âu mùa tới. Vì vậy, với Coutinho và những sự bổ sung chất lượng khác, Gerrard hoàn toàn có thể đưa Villa trở lại đấu trường châu Âu lần đầu tiên kể từ mùa giải 2010/11.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xac-nhan-coutinho-chuan-bi-tro-lai-premier-league-voi-ben-do-bat-ngo-d625950.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!