Xác nhận! Kế hoạch tháng 1 của M.U gây ngã ngửa

Đội chủ sân Old Trafford được kỳ vọng sẽ có sự bổ sung mạnh mẽ về mặt nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Man United cần tăng cường nhân sự. HLV Ralf Rangnick hiểu rằng, Quỷ đỏ phải mạnh tay mua sắm để có thể cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4 Premier League mùa này. Với Rangnick, Man Utd hứa hẹn mang về những tân binh tiềm năng chất lượng. Một trong những ưu tiên hàng đầu của Man Utd chính là bổ sung một tiền vệ trung tâm. Điều này không quá khó hiểu khi tuyến giữa Man Utd nhiều thời điểm tỏ ra lép vế so với dối thủ.

Chọn Ralf Rangnick và Man Utd đã có một quyết định đúng đắn? | Bóng Đá

Tuy vậy, kế hoạch thực tế của Man Utd có thể khiến NHM ngã ngửa.  Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Tôi được biết rằng trọng tâm chuyển nhượng của Man Utd là vào mùa Hè chứ không phải vào tháng Giêng. Hiện tại, không có mục tiêu ưu tiên nào cho tháng Giêng, nhưng nếu họ làm được điều gì thì đó sẽ là một tiền vệ. Chắc chắn tâm điểm của Man Utd là vào mùa Hè, không phải tháng Giêng. Đây là điều mà Man Utd đang lên kế hoạch thực hiện.”

Manchester United có chiến thắng đầu tiên dưới thời Ralf Rangnick | Báo  Lạng Sơn

Như vậy, Man Utd hoàn toàn có thể không mang về bất kỳ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nếu có thể, NHM nên kỳ vọng ít nhất một tân binh sẽ cập bến Old Trafford và đó sẽ là ở vị trí tiền vệ.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!