Xác nhận! Man Utd hoàn tất thương vụ đầu tiên cho Rangnick

Manchester United sớm tìm được cái tên trở thành trợ lý cho HLV Ralf Rangnick thời gian tới.

Michael Carrick trải qua khoảng thời gian ngắn nắm quyền dẫn dắt Man Utd. 3 trận Carrick tại vị, Man Utd thắng 2 và hòa 1. Thành tích rõ ràng rất ấn tượng. Dù vậy, đã tới lúc Man Utd bước sang chương mới.

Theo đó, Carrick quyết định rời Old Trafforrd, không còn đảm nhận bất kỳ công việc nào tại đội bóng này. Điều này khá bất ngờ khi trước đó, Carrick được dự đoán có thể tiếp tục vai trò trợ lý cho HLV Ralf Rangnick.

Romano on Chris Armas joining Man Utd - Bóng Đá

Phó tướng mới của Rangnick tại Man Utd.

Dù vậy, Man Utd cũng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm một vị trợ lý mới. Thương vụ chuẩn bị được công bố.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano cho hay: Cựu HLV New York Red Bulls, Chris Armas sẽ gia nhập Man Utd, thông tin đã được xác nhận. Anh ấy sẽ là thành viên của BHL Rangnick.

Thỏa thuận đã hoàn tất và được thông báo với đội bóng – Armas sẽ thay thế Carrick trong vai trò trợ lý.”

Armas có kinh nghiệm là HLV trưởng New York Red Bulls tại giải nhà nghề Mỹ giai đoạn 2018-2020. Sau khi chia tay đội bóng này, ông trở lại băng ghế chỉ đạo với CLB Toronto FC vào năm 2021. Dù vậy, sau thất bại 1-7 trước DC United, ông sớm bị sa thải vào tháng 07/2021.

Nhìn chung, sự nghiệp huấn luyện của Armas không có nhiều nổi bật. Thế nhưng, Armas hứa hẹn có thể giúp sức cho Rangnick để hướng Man Utd tới thành công ở mùa giải này.

Giữa Armas và Rangnick ít nhiều có sự liên hệ. Trong thời gian ông dẫn dắt New York Red Bulls, Rangnick là Giám đốc thể thao của tập đoàn Red Bulls.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/xac-nhan-man-utd-hoan-tat-thuong-vu-dau-tien-cho-rangnick-d622206.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!