Xác nhận: Ralf Rangnick tìm thấy tân binh hoàn hảo

Tuyến giữa của đội chủ sân Old Trafford liệu có trải qua biến động trong kỳ chuyển nhượng sắp tới?

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang đến gần, và tất nhiên, đã xuất hiện hàng loạt tin đồn đáng chú ý vào lúc này. Điển hình như tương lai của Paul Pogba, nhiều nguồn tin cho hay Man United đã sẵn sàng chia tay ngôi sao người Pháp ngay trong tháng Một để tránh rơi vào viễn cảnh mất trắng. Đồng thời, HLV Ralf Rangnick cũng được cho là đã nhắm đến Amadou Haidara.

Amadou Haidara sẽ đến sân Old Trafford?

Theo tiết lộ đến từ Fabrizio Romano, đúng là Rangnick đánh giá rất cao cậu học trò cũ của mình. Thậm chí, ông nhận định tiền vệ này sẽ là một cầu thủ hoàn hảo với môi trường Premier League. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có vẻ như đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa triển khai kế hoạch chiêu mộ ngôi sao người Mali. Trao đổi với The United Stand, ký giả người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi This Is Futbol): “Haidara, tất nhiên, được liên kết với Ralf Rangnick. Ông ấy đánh giá rất cao cầu thủ này, Rangnick tin rằng cậu ấy là một cầu thủ hoàn hảo cho môi trường Premier League.”

Amadou Haidara – Naby Keita phiên bản 2.0? - Bang Sport

“Nhưng, theo những gì tôi được biết, thì ở thời điểm hiện tại không mối có liên hệ nào giữa Man United và Leipzig, hoặc với người đại diện của Haidara. Vì vậy, mọi thứ vẫn khá yên tĩnh đối với Haidara vào lúc này. Cậu ấy được Rangnick đánh giá cao, nhưng tình hình vẫn đang yên ắng.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!