Xác nhận tương lai Van de Beek khi Rangnick dẫn dắt M.U

Tiền vệ người Hà Lan đang nỗ lực chiến đấu cho một suất đá chính trong đội hình Manchester United.

Donny van de Beek không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng. Trước khi Solskjaer rời Old Trafford, Van de Beek đã mài đũng quần trên băng ghế dự bị . Tình hình tạm thời trở nên tích cực hơn dành cho Van de Beek với 2 trận ra sân liên tiếp dưới sự chỉ đạo của Michael Carrick.

Cựu HLV MU ngạc nhiên về cách Van de Beek bị đối xử

Sắp tới, cựu tiền vệ Ajax đứng trước một giai đoạn quan trọng. Theo đó, Van de Beek cần chứng tỏ năng lực khi Ralf Rangnick lên nắm quyền. Tương lai của Van de Beek sẽ phụ thuộc vào việc Rangnick có sử dụng tiền vệ này hay không. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Van de Beek muốn chiến đấu cho một vị trí ở Man Utd. Và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm điều đó nếu có cơ hội với Rangnick. Đồng thời, hãy nhớ rằng Van de Beek đã thay đổi người đại diện.”

man-utd-van-de-beek-rangnick-0558

“Cậu ấy có một người đại diện mới và người đại diện mới này hiện đang tìm kiếm các cơ hội ở các quốc gia khác nhau, như Ý và Tây Ban Nha. Vì vậy, họ đã tạo ra mọi thứ để có thể sẵn sàng rời CLB vào tháng Giêng, trong trường hợp Man Utd và Rangnick chấp thuận quyết định này. Đồng thời, nếu Rangnick dùng Van de Beek, và nếu ông ấy hài lòng với Van de Beek, cậu ấy cũng sẽ chuẩn bị để ở lại và chiến đấu cho Man Utd.”

Donny van de Beek "buồn não lòng" khi Ronaldo về MU - Tin Tức Bóng Đá

Như vậy, Van de Beek vẫn có khả năng chia tay Man United vào tháng Giêng dù Solskjaer đã ra đi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!