Xavi gửi lời tuyên chiến đến Bayern Munich

Barcelona sẽ cần giành lấy một chiến thắng trước Hùm xám xứ Bavaria để đảm bảo cơ hội đi tiếp.

Dù đã thi đấu đầy nỗ lực trong màn tiếp đón Benfica trên sân nhà Camp Nou, nhưng Barca vẫn không thể giành thêm một chiến thắng trước đội bóng Bồ Đào Nha. Chỉ giành được 1 điểm, thầy trò HLV Xavi Hernandez chưa đủ điều kiện lọt vào vòng knock out và sẽ cần đến lượt trận cuối cùng để quyết định cơ hội đi tiếp.

Barca 0-0 Benfica sắp rơi khỏi Cúp C1, Xavi đòi thắng Bayern - VietNamNet

Trên lý thuyết, quyền tự quyết vẫn nằm trong tay Barca bởi họ vẫn tạo khoảng cách 2 điểm với Benfica. Nhưng điều đáng nói là Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ phải chạm trán Bayern Munich ở vòng đấu sắp tới, trong khi Benfica chỉ đối đầu đội chót bảng Dynamo Kyiv. Mặc dù vậy, HLV Xavi vẫn tỏ ra khá lạc quan về tình hình hiện tại. Phát biểu sau cuộc đụng độ vừa rồi, ông cho biết:

Niềm tin của HLV Xavi sẽ giúp Barcelona đánh bại Bayern Munich vào vòng 1/8  Champions League?

“Chúng tôi vượt trội hơn nhiều so với Benfica, nhưng chúng tôi đã không thể ghi bàn. Nếu chúng tôi có một bàn, chúng tôi sẽ có một trận đấu tuyệt vời, nhưng chỉ giành được một điểm thực sự hơi thất vọng. Tuy nhiên chúng tôi còn một trận đấu để quyết định tấm vé đi tiếp, và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng ở Munich, chúng tôi là Barcelona và chúng tôi đến Munich để giành chiến thắng. Kết quả tùy thuộc vào chúng tôi và chúng tôi phải ra ngoài đó với cùng một tinh thần đoàn kết, cùng một trách nhiệm.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!