Xavi trở về, Coutinho lên tiếng

Philippe Coutinho đã có những lời phát biểu về sự trở lại Barcelona của Xavi Hernandez.

Xavi chính thức được giới thiệu trở thành tân huấn luyện viên trưởng của Barca tại Camp Nou vào thứ Hai. Hơn 25.000 người ủng hộ đã đến chào đón huyền thoại câu lạc bộ của họ trở lại Catalonia. Cựu tiền vệ này trở lại sau sáu năm gắn bó với Al-Sadd ở Qatar, bốn năm với tư cách cầu thủ và hai năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Xavi rejected Brazil to wait for Barcelona | 7NEWS

Một công việc rất khó khăn đang chờ đợi Xavi ở Barca, câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 9 tại La Liga và không thể thoát khỏi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng tài chính. Nhưng Philippe Coutinho hết lòng ủng hộ Xavi sau khi lắng nghe bài thuyết trình của nhà vô địch World Cup 2010 trong ngày nhậm chức.

Xavi trở về, Coutinho lên tiếng

Coutinho, người đang bận làm nhiệm vụ ở ĐT Brazil, chia sẻ về HLV mới:“Tôi biết anh ấy là một con người tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm rất tốt công việc của mình tại Barcelona. Tôi hy vọng rằng anh ấy có thể gặt hái được nhiều thành công với đội hình mà chúng tôi đang sở hữu. Tại Qatar, anh ấy đã hoàn thành tốt công việc của mình.”

Coutinho: "Seguro que Xavi hará un gran trabajo en el Barcelona"

Coutinho sẽ phải nỗ lực nhiều để chiếm lòng tin của Xavi trong các trận đấu tới. Mùa giải hiện tại, Coutinho không thể hiện phong độ cao với 1 bàn sau 11 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!