Xếp hạng 11 thủ quân Man Utd trong kỷ nguyên Premier League

Man Utd đã may mắn khi sở hữu nhiều thủ lĩnh huyền thoại, nhưng các đội trưởng của họ trong những năm gần đây đã không thể tạo được dấu ấn của mình.

11. Ashley Young: Young nhận băng thủ quân Man Utd khi đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Anh chỉ có 18 lần ra sân trong mùa giải 2019-20 sau khi đánh mất vị trí của mình vào tay Aaron Wan-Bissaka và Brandon Williams.

 - Bóng Đá

10. Antonio Valencia: Valencia là người cận vệ trung thành của Man Utd và là đội trưởng khi câu lạc bộ giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League trước Ajax vào năm 2017.

 - Bóng Đá

9. Michael Carrick: Carrick không thể ra sân nhiều vì vấn đề về tim trong thời gian làm đội trưởng của Man Utd, nhưng vẫn là nhân vật chủ chốt trong phòng thay đồ.

 - Bóng Đá

8. Harry Maguire: Maguire được chỉ định làm đội trưởng tại Old Trafford vào tháng 1 năm 2020, chỉ 5 tháng sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Leicester City. Tuy nhiên, anh đã sa sút thấy rõ trong thời gian gần đây, và cũng không thể cho thấy tầm ảnh hưởng của mình trên sân lẫn phòng thay đồ.

 - Bóng Đá

7. Wayne Rooney: Khi làm thủ quân Man Utd, Rooney đã không còn sung sức. Anh dần mất vị trí của mình dưới thời Jose Mourinho trước khi đến Everton.

 - Bóng Đá

6. Nemanja Vidic: Vidic được mọi người nhớ đến vì lối chơi máu lửa, và trung vệ này đã tạo nên một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Rio Ferdinand.

 - Bóng Đá

5. Steve Bruce: Bruce hoàn thành xuất sắc vai trò đội trưởng từ năm 1994 đến 1996. Trung vệ này dẫn dắt Quỷ đỏ giành được cú đúp Premier League và FA Cup vào mùa bóng 1995-96.

 - Bóng Đá

4. Gary Neville: Neville là một CĐV của Quỷ đỏ từ thời thơ ấu và đã tốt nghiệp từ học viện của câu lạc bộ. Anh gắn liền với giai đoạn thống trị mới của Man Utd từ năm 2005 đến năm 2011.

 - Bóng Đá

3. Eric Cantona: Cantona rất được yêu thích ở Old Trafford, ông là người đã dẫn dắt từ hàng công và truyền cảm hứng cho các đồng đội tại Man Utd.

 - Bóng Đá

2. Bryan Robson: Cựu tiền vệ này là một thủ lĩnh bẩm sinh. Robson đã cùng Man Utd đăng quang với 2 chức vô địch Premier League liên tiếp vào các năm 1993 và 1994.

 - Bóng Đá

1. Roy Keane: Keane không chỉ tài năng, mà còn là thủ lĩnh hét ra lửa.

 - Bóng Đá

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!